Những dự án chung cư đón xu thế có hầm nổi để xe trên cao

Thiết kế tầng hầm nổi để xe trên cao đang là xu thế được nhiều người mua săn đó tại các dự án chung cư, bởi tính công năng và độ an toàn cao của nó.

Mullberry Lane – Mỗ Lao

Là dự án chung cư đi tiên phong với bãi đỗ xe nổi, không những vậy chủ đầu tư này còn khéo léo thiết kế phủ xanh các tầng đỗ xe nổi, tạo điểm nhấn đặc trưng cho một mumberry thực sự đẳng cấp và khác biệt.

Home City – Trung Kính

Với mật độ căn hộ dày đặc, việc chỉ có tầng hầm để xe là không đủ đối với dự án Home city. Nhằm phục vụ đảm bảo cho cư dân, ngay từ khi thiết kế xây dưng, chủ đầu tư Home City đã liên kết với các đối tác kinh nghiệm xây dựng và hoàn thiện hầm để xe trên cao một cách hợp lý và phù hợp với mật độ căn hộ dân cư vào ở tại nơi đây.

Chung cư The Legend – 109 Nguyễn Tuân

Bắt nhịp xu thế hiện đại, chủ đầu tư the legend 109 nguyễn tuân cũng đã xây dựng hệ thống để xe nổi trên cao từ tầng 2 với 40 xe ô tô, tầng 3 và tầng 4 với 45 chỗ để xe ô tô. Ngoài ra với 2 tầng hầm, cư dân hoàn toàn thoải mái không cần lo ngại chỗ để phương tiện với sức chứa 150 xe ô tô và 610 xe máy kết hợp cùng với đó là hệ thống quản lý gara thông minh tại chung cư the legend nguyễn tuân.

Lý do nên có hầm nổi để xe trên cao tại các dự án chung cư

Hầm nổi để xe trên cao là mô hình được áp dụng rất nhiều tại nước ngoài, vậy tại sao Việt Nam lại không áp dụng mô hình này?

  1. Nội thành khống chế chiều cao, nên làm âm xuống để tận dụng các tầng nổi kinh doanh. Nhất là tại các trục đường lớn kinh doanh tốt. Rồi tổ hợp thương mại và để ở thì dễ bị biến tướng, ví dụ toà hỗn hợp chung cư – văn phòng- thương mại sau dễ chuyển hết về chung cư, nên nhiều chủ đầu tư thích làm là vì thế.
  2. Diện tích xây dựng hầm không bị tính vào hệ số sử dụng đất, làm đỗ xe nổi là mất diện tích kinh doanh. Về chi phí xây dựng thì đúng là làm hầm tốn kém, lại phải kéo dài thời gian thi công. Nhưng xét về tổng thể cả tòa nhà thì làm tầng hầm kinh tế hơn. Ví dụ: Tòa nhà ở khu vực quy hoạch 30 tầng nổi, thì chủ đầu tư sẽ tận dụng hết cả 30 tầng nổi đó để bán hoặc cho thuê (đặc biệt 5 tầng khối đế thì là diện tích vàng vì cho thuê được giá cao). Vì vậy diện tích đỗ xe sẽ phải cho xuống hầm (thông thường khoảng 3 đến 4 tầng hầm hoặc ít hơn), 3 đến 4 tầng hầm này giá xây dựng cao nhưng phân bổ cho 30 tầng nổi thì vẫn đảm bảo lợi nhuận.
  3. Các toà cao tầng vốn làm móng rất sâu nên thường tận dụng làm tầng hầm, đảm bảo thêm sự ổn định cho công trình (động đất, dao động do gió). Chưa nói bị khống chế chiều cao, nhiều Trung tâm thương mại thì làm thêm tầng hầm dùng để bán hàng chứ không phải để xe. Ở nước ngoài các shopping center hoặc office người ta vẫn làm hầm. Các toà nhà đỗ xe trong thành phố có cả hầm lẫn nổi. Các khu shopping mall ở ngoài tuỳ công năng nó vẫn có cả tầng hầm và các nhà để xe nổi.
  4. Các dự án tổ hợp tại vị trí không thuận lợi khai thác mặt bằng thương mại đã làm đỗ xe tầng nổi kết hợp tầng hầm để giảm chi phí và dễ vận hành. Xây chung cư trong một quần thể có khu thương mại riêng, làm chỗ đỗ xe tầng 3-4-5 có nhiều cái lợi, nhất là xây móng nhanh. Điển hình có thể kể đến chung cư the legend tọa lạc tại 109 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội. Dự án the legend nguyễn tuân có 2 tầng hầm và 3 tầng để xe trên cao được chủ đầu tư bố trí rất hợp lý cả về công năng cũng như mỹ quan cho cư dân tại đây.

Kỳ số 2 – Sự an toàn khi làm hầm nổi trên cao

Bàn luận tiếp về câu hỏi: làm hầm để xe trên cao có thực sự an toàn hay không, hầm để xe trên cao liệu có gây ô nhiễm môi trường, hầm để xe trên cao liệu có làm xấu hình ảnh của tòa nhà?

Điểm chết của chung cư nói riêng và các công trình cao ốc ở Việt Nam nói chung bị hạn chế bởi chiều cao giới hạn và hệ số sử dụng đất.

Tại sao phải giới hạn chiều cao thì tốt cho phát triển ?

Hệ số sử dụng đất thì lại được áp lên cho phần xây dựng nổi, nên buộc phải phát triển âm xuống đất , để rồi chi phí lên cao mà lại nguy hiểm bội phần. Trong khi phần thông minh nhất mà con người ta thường làm là tầng trệt và vài tầng tiếp theo để Thương mại, kế đến là để xe vừa thoáng vừa an toàn, còn lên cao thì làm nhà ở, vừa đỡ ồn ào, giảm ô nhiễm, bán được giá cao.

Ai cũng biết rằng diện tích làm hầm với diện tích tăng trên mặt đất thì trên mặt đất vẫn rẻ hơn, về lâu về dài cũng như rủi ro trong cháy nổ lụt lội thì để trên cao vẫn tốt hơn là để ở dưới.

Nhiều người có quan điểm rằng tầng hầm của nhà cao tầng còn có tác dụng quan trọng gấp nhiều lần chỗ để xe, tầng hầm góp phần trong kết cấu toà nhà.

Liên quan đến bài toán khó, vấn đề có lẽ bắt đầu từ văn hóa của chủ đầu tư và tầm nhìn của quản lý nhà nước. Văn hóa nhồi nhét vào trung tâm, vào những chỗ tiện nghi. Tiếp đó quản lý nhà nước phê duyệt và đẩy bài toán cuối cùng cho kỹ sư/kiến trúc sư. Vậy nên công trình nào cũng có mật độ xây dựng 40-50%. Chia luồng giao thông cho mạch lạc khó, chưa kể đến các khu chức năng. Tầng hầm và đỗ xe là việc mà các chủ đầu tư ghét nhất, chỉ làm tối thiểu theo quy định vì tốn kém, vì chi phí gấp 3 tầng nổi, thời gian thi công cũng khủng. Để xe tầng 1,2,3,4 thì còn gì là thương mại, văn phòng cao cấp nữa. Bài toán này hiện tại liệu đã nhìn thấy hướng giải, hãy truy cập tại đây để tham khảo thêm.

 

Làm hầm để xe trên cao liệu có thực sự an toàn – Kỳ 1

Trước tiên là xu hướng phát triển mạnh mẽ của đô thị đã khiến cho hạ tầng thành phố đối mặt với nhiều hệ lụy kèm theo: không khí ô nhiễm, ngập nước,… chuyện nước tiêu thoát không kịp, ngập đường và tràn vào tầng hầm giữ xe của nhiều chung cư không là chuyện hiếm nữa. Tuy nhiên giải pháp chống ngập tầng hầm nhiều khi nằm ngoài năng lực giải quyết của chủ đầu tư. Rõ ràng với bãi/khu để xe trên cao đảm bảo an toàn cho tài sản cư dân, tránh được tác động xấu của các yếu tố thời tiết hơn là hầm để xe.

Tại các quốc gia phát triển trên thế giới, điển hình như Quốc đảo Singapore đã chú trọng phát triển các bãi đỗ xe trên cao nhằm giảm thiểu tối đa các rủi ro từ thiên nhiên như ngập úng, đầu tư hệ thống thanh lọc không khí tốt hơn. Mặt khác, nhờ tận dụng lợi thế trên cao như đón nắng và gió tự nhiên, không khí thông thoáng,… nhiều bãi giữ xe được Chủ đầu tư trồng thêm cây xanh giúp điều tiết không khí & giảm ô nhiễm do các phương tiện giao thông thải ra, đồng thời tạo nên nét mỹ quan độc đáo cho khu cao ốc.

Ở Việt Nam thì Khách sạn Melia ở Lý Thường Kiệt Hà Nội cũng để xe ở nhà nổi cao 6 – 7 tầng, khách sạn Nikko Trần Nhân Tông Hà Nội có hẳn 1 nhà xe 5 tầng nổi. Chung cư ở Hà Nội thì có chung cư the legend tầng 2 đến 4 làm chỗ đỗ xe ô tô. Keangnam có hẳn tòa nhà 5 tầng làm nhà xe. Mulberry Lane để xe ở tầng 2 , 3, 4.

Tuy nhiên với những nhà mặt tiền đường, nếu không khống chế chiều cao thì rõ ràng là ngoài vừa lợi được về móng còn phần nổi thì làm trung tâm thương mại hay hơn là làm tầng nổi để xe. Để xe tầng nổi sẽ xấu về mặt thẩm mỹ và kiến trúc và khó bố trí công năng hơn. Làm tầng hầm vận hành có phức tạp thật, nhưng các tầng 1 – 4 là tầng vàng tầng bạc, nhất là tầng 1 – 2, để làm trung tâm thương mại, sảnh đón, cửa hàng … Nếu đưa xe lên tầng 4, 5, 6 càng phức tạp hơn cả hầm. Nếu là trung tâm thương mại thấp tầng thì đất phải rộng như trung tâm AEON thì mới bố trí tầng nổi để xe trên nóc nhà.

Tại sao người dân tại Hạ Long nhất định phải sở hữu căn hộ tại Dragon Hill City

Người dân Hạ Long có tiềm lực tài chính khá tốt hay nói cách khác là ” Giàu ”  họ không thiếu gì tiền để sở hữu những căn hộ, mảnh đất đắc địa rộng và to ở khu vực trung tâm . Nhưng tại sao chúng tôi khẳng định đã là dân Hạ Long thì phải ở Dragon Hill City hay chí ít cũng phải sở hữu sản phẩm trong khu đô thị Dragon Hill City Hạ Long ?. Chúng ta cùng lấy ví dụ như ở Hà Nội : tại sao sản phẩm của Vin homes ở cách xa trung tâm vẫn đắt hàng thậm chí không có hàng bán, hay tại ciputra sản phẩm khá đắt so với thị trường nhưng tại sao vẫn nhiều người quan tâm và không có sản phẩm để mua ?.Dragon Hill City đã xuất hiện tại Hạ Long và đều có những điểm chung cho dòng sản phẩm KĐT cao cấp.Khách hàng những dân đầu tư hay người dân Hạ Long hay tìm hiểu những phân tích của chúng tôi dưới đây để rõ hơn :

  1. Dragon Hill City là khu đô thị khép kín đầu tiên tại Hạ Long : Ciputra , Vinhomes riveside đều là nhữnng khu đô thị cách khá xa trung tâm nhưng đều rất HOT, bất kỳ 1 ” đại gia ” nào cũng phải sở hữu ít nhất 1 sản phẩm bởi ở đó họ được cảm giác an toàn ” nội bất xuất ngoại bất nhập “,ở đó rồi chỉ muốn ở mãi thôi và Dragon Hill city cũng vậy đầy đủ các tiện ích : Trường học, bệnh viện , khu vui chơi, an ninh khép kín đảm bảo an toàn tuyệt đối.
  2. Dragon Hil city Hạ Long đạt giải KĐT có kiến trúc đẹp nhất : một sản phẩm đẳng cấp, đạt giải lớn về kiến trúc tại sao có tiền lại không sở hữu đó có phải là một sai làm trong cách tiêu tiền của đại gia . Vì vậy tôi tin rằng đã có tài chính chắc chắn phải sở hưu một sả phẩm đẹp, đáng sống. Đặc biệt hơn đó là sự đẳng cấp .
  3. Vị trí Dragon Hill City cũng đẹp đấy chứ ? : Nó rất đẹp đấy ạ  ” nhất vị nhì hướng hay điện – đường – trường – trạm “ là câu mở đâu cho một dự án tốt hội tụ đầy đủ các yếu tố cho cuộc sống hạnh phúc . Và Dragon Hill City đã làm được điều đó , chỉ 5 phút di chuyển cư dân tại Dragon Hill City đã tiếp cận đầy đủ các dịch vụ , tiện ích giải trí .
  4. Sự gia tăng tài sản trong thời gian gần : Đúng vậy, đừng nghĩ đại gia thì tiêu tiền không đúng mục đích hay thừa thãi , họ rất thông minh trong cách sử dụng đồng tiền . Họ mua một sản phẩm để ở để thoả mãn nhu cầu hạnh phúc và sản phẩm đó còn mang đến nguồn tài chính khi họ cần. Vinhomes Riveside , Ciputra.. mọi người thử tìm hiểu xem trước đây giá ra sao và bây giờ thế nào ? , vẫn đẳng cấp như lúc mới đi vào sử dụng và giá trị đã tăng gấp nhiều lần rồi. Vậy ở Dragon Hill City chỉ với hơn 1 tỷ đã sở hữu sản phẩm đẳng cấp đẹp nhất, an toàn nhất , hiện đại nhất rồi. Mà khi Vân Đồn trở thành đặc khu kinh tế, đường cao tốc đi vào hoạt động thì mọi người thử đoán xe giá trị sẽ tăng như thế nào nhỉ ?. Vừa để ở lại là đầu tư ?

 

Mọi thông tin về dự án Dragon Hill City Hạ Long Khách hàng quan tâm liên hệ :

Mobile : 01229444555

Ưu thế nổi bật khác biệt hấp dẫn tại Dragon Hill City Hạ Long

Dragon Hill City Hạ Long mang lại cho bạn ngôi nhà với giá cả phải chăng cùng với một cộng đồng tối ưu cho cuộc sống nơi đây. Vị thế dễ dàng tiếp cận sẽ đặt chợ, trạm xe buýt, trường học và nơi làm việc chỉ trong 3 km và bạn sẽ không phải lo lắng về tình trạng kẹt xe.
Sự thanh bình bên trong Dragon Hill City sẽ khiến bạn thoát khỏi sự ô nhiễm và ồn ào từ các khu vực đông đúc. Dragon Hill City mang lại cho bạn một nơi tuyệt vời để hưởng thụ cuộc sống gia đình hài hòa tại Hạ Long


Không giống như các dự án khác trong vùng tại Bãi Cháy, dự án của chúng Vào buổi sáng, bạn có thể gửi con đến trường mẫu giáo bên trong Dragon Hill City mà không phải lo lắng về sự an toàn của chúng. Buổi tối gia đình bạn có thể dạo bộ dọc những khu vực xanh bên trong cộng đồng nơi không có bóng dáng của xe máy hay xe hơi. Suốt cuối tuần bạn có thể ngắm những đứa con chơi đùa dưới bể bơi cùng chúng bạn và hàng xóm trong khi nhấm nháp tách cà phê hay chơi tennis với người bạn đời. Thành phố hướng tới cư dân này sẽ trở thành nơi lý tưởng để tạo ra nếp sống gia đình hạnh phúc

CHẤT LƯỢNG TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP SANG TRỌNG

Dragon Hill City cung cấp tiện ích tiêu chuẩn cao cho cuộc sống đẳng cấp quốc tế

VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA

Dragon Hill City nằm ở trung tâm Bãi Cháy nơi sông Hạ Long chảy qua. Vừa dễ tiếp cận vừa có lợi thế núi ” Rồng” ngăn cản ô nhiễm và tiếng ồn từ phía bờ biển. Trong khi các dự án cao cấp khác tại đường bờ biển Bãi Cháy không được đầu tư với mục đích để ở thì Dragon Hill City là dự án duy nhất với thiết
kế kiến trúc dành cho cư dân định cư.

Chủ đầu tư dự án Dragon Hill City Hạ Long

VỀ N.H.O

Công ty Cổ phần Tổ chức Nhà Quốc Gia (N.H.O JSC.) là công ty liên doanh giữa công ty Cổ phần TAG JSC và công ty Cổ phần NIBC Investment Co., LTD. Chúng tôi tạo ra các giải pháp bền vững và mong muốn là đơn vị dẫn đầu về chất lượng, xây dựng xanh, an toàn lao động và đạo đức kinh doanh.

N.H.O được tạo dựng với định hướng phát triển những ngôi nhà chất lượng với giá trị vượt trội cho các khách hàng Việt Nam. Cùng với chuyên môn và kinh nghiệm của các nhà sáng lập đến từ Hàn Quốc, Singapore và Việt Nam, N.H.O phát triển những sản phẩm phù hợp với văn hóa truyền thống của người Việt Nam, đồng thời vẫn giữ vững tiêu chuẩn quốc tế và chất lượng xây dựng.

N.H.O phát triển sức mạnh tổng hợp trong từng hoạt động: kế hoạch kinh doanh, chiến lược, thiết kế, xây dựng; từ đó mang đến những sản phẩm chất lượng, giá trị cho khách hàng và mô hình kinh doanh tốt cho nhà đầu tư.

Hiện tại N.H.O đang tiến hành nhiều dự án bao gồm các dự án căn hộ, nhà liền kề, khu đô thị mới trên khắp Việt Nam.

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

Tầm nhìn
Chúng tôi hướng đến trở thành nhà cung cấp hàng đầu với hơn 10,000 căn hộ mỗi năm ở Việt Nam, và từ đó, tất cả các gia đình Việt Nam có thể sở hữu những căn nhà tầm trung với môi trường sống hàng đầu.
Chúng tôi tối đa hóa lợi nhuận lâu dài cho nhà đầu tư mà vẫn ý thức được trách nhiệm và đạo đức kinh doanh.
Chúng tôi tạo ra môi trường làm việc tốt để mọi người có thể phát triển và truyền cảm hứng.

Sứ mệnh
Sứ mệnh của N.H.O là XÂY DỰNG NIỀM TIN với khách hàng, cộng đồng và các đối tác cùng với định hướng mang đến những công trình chất lượng quốc tế và những gải pháp mang giá trị đặc biệt. Từ đó cung cấp những trải nghiệm khác nhau cho khách hàng, mang lại những tác động tích cực cho cộng đồng cùng lợi nhuận hấp dẫn cho đối tác.

Hello world!

Welcome to WordPress. This is your first post. Edit or delete it, then start blogging!

Thiết kế nội thất trường mầm non nên chú ý gì

Ở mỗi độ tuổi thì nhu cầu khám phá cũng như hứng thú với màu sắc là khác nhau. Và điều dĩ nhiên là không thể cho các bé tuổi mầm non ở môi trường học tập, rèn luyện phù hợp với độ tuổi của mình.. Chính vì vậy mà việc thiết kế môi trường học tập cho độ tuổi mầm non là rất quan trọng.

Ở độ tuổi bé phải lần đầu tiên rời xa vòng tay của bố mẹ là điều không phải dễ dàng. Một môi trường không tạo được sự hứng thú cho bé thì rất dễ phát sinh ra vấn đề chán nản, hay quấy khóc. Đơn vị thiết kế trường học hay lãnh đạo của nhà trường đều mong muốn thiết kế được một môi trường học tập và vui chơi tốt nhất cho bé.

thiet-ke-truong-mam-non.jpg (800×600)


Với độ tuổi còn nhiều bỡ ngỡ, phải rời xa vòng tay cha mẹ hẳn là điều không dễ dàng. Khi đó, nếu bé không tìm được hứng thú ở trường học thì rất dễ sinh ra chán nản, quấy khóc. Là một nhà thiết kế nội thất trường học uy tín nên kiến trúc việt rất am hiểu vấn đề này. Vì thế, chúng tôi đều mong muốn tạo một không gian rèn luyện và khơi gợi tính khám phá trong trẻ. Tuy nhiên, điều đó chắc chắn không dễ dàng.

Để có một ngôi trường mầm non chất lượng thì cần chú ý những điều sau:
1 . Kiên cố và đảm bảo sự an toàn

Đây là yêu cầu đầu tiên và cũng là quan trọng nhất cho hoạt động thi công nội thất của bất cứ công trình nào. Nếu một bản thiết kế không đảm bảo sự an toàn thì hoàn toàn không có giá trị. Nếu là một đội ngũ thiết kế công trình mầm non có năng lực thì chắc chắn họ sẽ phải tính toán tỉ mỉ để đảm bảo tính kiên cố cho công trình. Là công trình phục vụ cho trẻ nhỏ và tất nhiên những đứa trẻ thường không lường trước được sự nguy hiểm của phần công trình không an toàn. Chính vì vậy mà những người thiết kế cần bỏ hết những chi tiết có thể gây nguy hiểm như những gốc cạnh quá sắc nhọn, những phần lồi lõm có thể xảy ra va đập.
2 . Thu hút và bắt mắt

Với môi trường dành cho lứa tuổi mầm non thì ưu tiên của thiết kế đó là sự bắt mắt, rực rỡ, thiết kế ấn tượng. Thông thường thì nội thất trong các trường mầm non được ưu tiên sử dụng là những màu nóng và các hình khối dễ thương.
3 . Kích thước đồ vật, dụng cụ trang trí phù hợp với cơ thể bé

Thiết kế nội thất nhà trẻ không đơn giản là việc tô vẽ và kết cấu không gian mà quan trọng hơn đó là sắp xếp những vật dụng, dụng cụ trang trí như bàn, ghế, giường, tủ, kệ sách,… Chính vì vậy mà kích thước luôn là yêu cầu khắt khe. Những đồ nội thất được sắp xếp trong không gian nhà trẻ phải đảm bảo vừa với tay của bé, khi trọng lượng của cơ thể bé tác động vào thì vẫn đảm bảo sự an toàn.


4 . Thiết kế nội thất nhà trẻ đảm bảo ánh sáng

Môi trường sinh hoạt của bé đòi hỏi phải có đầy đủ ánh sáng nên trong quá trình thiết kế thì đơn vị thi công phải tính toán ánh sáng tự nhiên cũng như lắp đặt đèn đạt tiêu chuẩn.

Tham khảo quy trình thiết kế trường mầm non theo tiêu chuẩn hiện đại tại https://www.kientrucvietarch.com/thiet-ke-thi-cong-truong-mam-non-da-nang.html

 

Notes ngay những căn hộ cần mua gấp

Với tình trạng đất chật người đông như hiện nay thì việc mua được đất mặt tiền để xây  nhà là điều không hề dễ dàng vì vậy căn hộ chung cư cao cấp là lựa chọn của nhiều người. Vì vậy mà thị trường bất động sản trở nên sôi động hơn với nhiều dự án khác nhau từ Bắc chí Nam. Những ai đang có dự định mua căn hộ chung cư thì có thể tham khảo một vài cái tên dưới đây để có đượ lựa chọn tốt nhất.

  1. Dự án Dragon Hill City Hạ Long

Với người Việt vấn đề phong thủy luôn được ưu tiên khi chọn nhà, tuy nhiên với Dragon Hill City Hạ Long thì vấn đề này sẽ được giải quyết chỉ trong tích tắc bởi với thiết kế “lưng tựa núi, mặt hướng biển” khu căn hộ chiếm lĩnh vị trí đắc địa nhất khiến ai cũng thích thú.

phoi-canh-dragon-hill-city-ha-long.jpg (800×400)

Dragon Hill City Hạ Long nằm trên quốc lộ 18 đây là trục đường chính ở phường Bãi Cháy, Tp Hạ Long, Quảng Ninh vì vậy bạn có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm như sân ga, bến xe, chợ chỉ với 5 phút đi xe máy.

Đây là dự án dành cho dân cư sinh sống đầu tiên ở Hạ Long mang đến cho người dân những tiện ích về nội khu và ngoại khu.

Ngoài không gian nhà ở thì Dragon Hill City Hạ Long còn mang đến cho dân cư những công trình tiện ích như trung tâm thương mại, sân cầu lông, vườn BBQ, hồ bơi, công viên xanh, sân chơi trẻ em, nhà trẻ …nhằm đáp ứng được những nhu cầu từ sức khỏe cho đến vui chơi, giải trí của người dân.

Bên cạnh đó Hạ Long cũng là thành phố của du lịch, vì vậy chọn lựa mua căn hộ Dragon Hill City Hạ Long sẽ giúp bạn có được một cuộc sống thoải mái, vui vẻ, tận hưởng những tiện ích như thiên đường ở đây.

  1. Căn hộ Monarchy ở Đà Nẵng

Cũng như Hạ Long, Đà Nẵng cũng là một trong những thành phố du lịch nổi tiếng của Việt Nam. Vì vậy thu hút được nhiều người đến sinh sống và làm việc, để phục vụ cho nhu cầu nhà ở của nhiều người hàng loạt căn hộ chung cư đã ra đời, trong đó phải kể đến Monarchy, một trong những viên ngọc sáng của Đà Nẵng.

khu-san-monarchy.jpg (1000×562)

Nằm giữa hai cây cầu Trần Thị Lý và cầu sông Hàn, Monarchy soi mình bên dòng sông Hàn thơ mộng. Với vị trí đắc địa này người dân sống ở Monarchy không phải mất nhiều thời gian để di chuyển đến các địa điểm công cộng như sân bay, bến xe, trường học, siêu thị,…

Monarchy sở hữu cho mình thiết kế tinh tế, sang trọng mang phong cách châu Âu, tuy nhiên vẫn giữ được những nét đẹp Á Đông nhờ không gian xanh bao quanh dự án. Nhờ vậy mà khi sinh sống ở đây bạn luôn được tận hưởng không khí trong lành, mát mẻ.

Không chỉ quan tâm không gian nhà ở, NDN còn đầu tư vào các công trình công cộng để phục vụ cho nhu cầu của người dân như hồ bơi bốn mùa, phòng tập gym, khu mua sắm hay khu sinh hoạt cộng đồng,..

Vấn đề an ninh cũng được đặt lên hàng đầu với hệ thống camera được trang bị từ nhà gửi xe cho đến các hành lang của các căn hộ. Bên cạnh đó là việc cài đặt smarthome lên điện thoại di động để khách hàng có thể yên tâm khi không ở nhà vẫn có thể kiểm soát được căn hộ của mình.

Dù là lựa chọn ở tầng thấp hay tầng cao thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi hệ thống thang máy hiện đại, thông minh sẽ giúp bạn di chuyển nhanh hơn, tiết kiệm được thời gian và sức lực.

Môi trường sống ở Monarchy rất sạch sẽ, được dọn dẹp thường xuyên, vì vậy khi sinh sống ở đây bạn không phải khó chịu bởi mùi cống, mùi hôi từ rác thải dân cư. Khu căn hộ cũng không bị làm phiền bởi tiếng ồn công trường, tiếng còi tàu xe vì vậy bạn sẽ có được một không gian yên tĩnh để nghỉ ngơi hoặc làm việc.

Còn rất nhiều thông tin về căn hộ cao cấp Monarchy này tại căn hộ monarchy đà nẵng

Hi vọng với những cái tên trên đây bạn hãy nhanh tay notes lại cho mình để không phải băn khoăn khi lựa chọn mua căn hộ chung cư cao cấp. Nhà ở là nơi gắn bó cả đời vì vậy hãy có sự lựa chọn sao cho phù hợp nhất!