Những dự án chung cư đón xu thế có hầm nổi để xe trên cao

Thiết kế tầng hầm nổi để xe trên cao đang là xu thế được nhiều người mua săn đó tại các dự án chung cư, bởi tính công năng và độ an toàn cao của nó.

Mullberry Lane – Mỗ Lao

Là dự án chung cư đi tiên phong với bãi đỗ xe nổi, không những vậy chủ đầu tư này còn khéo léo thiết kế phủ xanh các tầng đỗ xe nổi, tạo điểm nhấn đặc trưng cho một mumberry thực sự đẳng cấp và khác biệt.

Home City – Trung Kính

Với mật độ căn hộ dày đặc, việc chỉ có tầng hầm để xe là không đủ đối với dự án Home city. Nhằm phục vụ đảm bảo cho cư dân, ngay từ khi thiết kế xây dưng, chủ đầu tư Home City đã liên kết với các đối tác kinh nghiệm xây dựng và hoàn thiện hầm để xe trên cao một cách hợp lý và phù hợp với mật độ căn hộ dân cư vào ở tại nơi đây.

Chung cư The Legend – 109 Nguyễn Tuân

Bắt nhịp xu thế hiện đại, chủ đầu tư the legend 109 nguyễn tuân cũng đã xây dựng hệ thống để xe nổi trên cao từ tầng 2 với 40 xe ô tô, tầng 3 và tầng 4 với 45 chỗ để xe ô tô. Ngoài ra với 2 tầng hầm, cư dân hoàn toàn thoải mái không cần lo ngại chỗ để phương tiện với sức chứa 150 xe ô tô và 610 xe máy kết hợp cùng với đó là hệ thống quản lý gara thông minh tại chung cư the legend nguyễn tuân.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *